Hoạt động của Phật giáo Bắc Bộ : từ tháng 9-1945 đến toàn quốc kháng chiến - Nguyễn, Đại Đồng (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Tổng hợp các hoạt động của Phật giáo Bắc Bộ : từ tháng 9-1945 đến toàn quốc kháng chiến. Phật giáo Bắc Bộ đồng hành với dân tộc trong cuộc kháng chiến trường kỳ chống Pháp giành độc lập tự do cho đất nước