Dấu hiệu hậu quả phạm tội trong mặt khách quan của tội phạm theo luật hình sự Việt Nam - Lê, Thu Trang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Làm rõ khái niệm và các dấu hiệu trong mặt khách quan của tội phạm, phân tích khái niệm các đặc điểm của dấu hiệu hậu quả phạm tội trong mặt khách quan của tội phạm, mối quan hệ giữa dấu hiệu hậu quả tội phạm với các dấu hiệu khác trong mặt khách quan của tội phạm. Phân tích sự thể hiện dấu hiệu hậu quả phạm tội trong mặt khách quan của tội phạm theo bộ luật hình sự Việt Nam năm 1999 hiện hành. Đánh giá các ví dụ, bản án điển hình về việc áp dụng dấu hiệu hậu quả phạm tội trong mặt khách quan của tôi phạm trong thực tiễn xét xử ở nước ta thời gian qua. Nghiên cứu việc hoàn thiện các quy định của Bộ luật hình sự Việt Nam năm1999 hiện hành và dấu hiệu của phạm tội. Đưa ra những giải pháp để nâng cao hiệu quả áp dụng các quy định của Bộ luật hình sự Việt Nam 1999 hiện hành và dấu hiệu hậu quả phạm tội.