Từ Thanh Mai nghĩ về Pháp Loa thiền sư - Đặng, Văn Sinh (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Lặng lẽ leo từng bậc dốc lên dãy Tam Ban, một mình trong rừng chiều nhạt nắng, tôi thầm nghĩ, gần ba phần tư thiên niên kỷ, trải bao thăng trầm lịch sử, cùng với sự xoay vần của trời đất, vạn vật đã biến đổi đến vô cùng,...