Hoài niệm - Đàm Hiếu (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Hoàng hôn đã buông xuống cái lạnh buốt người càng tăng thêm, vậy mà mấy chú tiểu vẫn cặm cụi quét sân vừa quét vừa lẩm nhẩm những bài kệ thật dễ thương và tinh tiến. Khi nhìn những chú tiểu ngây thơ là bao hình ảnh của vị Phật tương lai, lại hiện lên trong tôi khiến tôi không sao quên được những kỉ niệm thời thơ ấu ...