"Khoảng trời phương Nam" trong lòng Hà Nội - Chi Bảo (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Bài viết nói về "Khoảng trời phương Nam", là một chương trình hướng tới việc lưu giữ và quảng bá một trong những nét đặc sắc của Văn hóa Phuwogn Nam đến khách du lịch quốc tế và người hâm mộ Đơn ca Tải tử