Phật giáo đàng trong thời kỳ Lê Trung Hưng và Phật giáo đời Nguyễn (tiếp theo số trước) - Nguyễn, Đại Đồng (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Bài viết nói về Phật giáo đàng trong thời kỳ Lê Trung Hưng và Phật giáo đời Nguyễn