Mấy suy nghĩ về Phật giáo chúng ta hiện nay - Thích Nhất Quán (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Sở dĩ Đạo phật có mặt trên cuộc đời này chỉ nhằm một mục đích duy nhất là nói ra sự thật về khổ đau và làm cách nào để đoạn trừ khổ đau, đem lại an vui hạnh phúc thật sự cho tất cả...