Câu đối tết - Nguyễn, Trọng Đồng (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Phát huy truyền thống Hộ quốc an dân, Phật giáo đồng hành cùng dân tộc Coi trọng tinh thần tương thân tương ái, tăng ni đóng góp với quê hương...