A di đà phật âm ba vi diệu - Diệu Hiếu (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Không có ai qui định mỗi ngày niệm phật bao nhiêu là đủ, nhưng với tôi từ khi lụa chọn pháp môn niệm Phật để tu tập, tôi tự thấy rất phù hợp. Tôi niệm Phật trong các thời kinh...