Nền tảng căn bản của nhận thức và hành động tích cực - Phan, Minh Đức (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Chính kiến và Chính niệm, hai chi phần quan trọng và thiết yếu của Bát Chính đạo là nền tảng căn bản của nhận thức và hành động tích cực đưa đến an vui, hạnh phúc ...