Mầu nhiệm a di đà phật (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Bài viết nói về tình yêu chân chính, mật ngọt của tình yêu đã thăng hoa thành đạo tình đề hòa nhập với bản nguyện A di đà. Mỗi khi chúng ta gặp phải nghịch cảnh đau thương chia lìa hãy nghĩ đến tình yêu chân chính... nương theo đại nguyện của Phật A Di Đà, y theo Phật pháp mà áp dụng trí tuệ và từ bi để phát nguyện lớn dấn thân, đứng lên từ khổ đau để sống và phụng hiến cho đời.