Pháp luật về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Viên, Thế Giang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày những vấn đề lý luận về công bố thông tin và pháp luật về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán Việt Nam, những vấn đề cơ bản của pháp luật về công bố thông tin trên thị trƣờng chứng khoán. Khái quát quá trình phát triển pháp luật về công bố thông tin trên thị trƣờng chứng khoán nƣớc ta. Phân tích thực trạng pháp luật về công bố thông tin trên thị trƣờng chứng khoán Việt Nam, những kết quả đạt đƣợc, một số mặt còn hạn chế của pháp luật về công bố thông tin trên thị trƣờng chứng khoán. Từ đó đƣa ra một số ý kiến nhằm hoàn thiện pháp luật về công bố thông tin trên trị trƣờng chứng khoán Việt Nam trong giai đoạn hiện nay trên các phƣơng diện lập pháp, kiện toàn các quy định về xử lý vi phạm pháp luật và một số các giải pháp khác.