Hãy tìm các bậc thiện trí thức và người hiền giỏi - Trần, Đức Công (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Chắc chắn mọi người đều đồng ý rằng: chỉ có người nào biết đau khổ vì khổ đau của người khác, người ấy mới có thể đi đến bên Phật. Ngược lại người nào với thái độ thản nhiên không biết đau khổ trước khổ đau của người khác, kẻ ấy không bao giờ vượt qua được Bản ngã của cuộc đời mình ...