Phong trào Chấn Hưng Phật giáo ở miền Bắc Việt Nam (tiếp theo và hết) - Đỗ, Công Định (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Cũng gần với quan điểm của Hòa thượng Trí Hải (khi nói về vai trò của việc đào tạo Tăng, Ni trong việc chấn hưng Phật giáo)