Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lãnh đạo xây dựng nguồn nhân lực từ năm 2001 đến năm 2013 : Luận án TS. - Hà, Vũ Tuyến (H. : Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, 2017)
- Luận án đã nghiên cứu làm rõ một số vấn đề lý luận và thực tiễn chủ yếu về nguồn nhân lực ở tỉnh Vĩnh Phúc, trên cơ sở tổng quan có chọn lọc một số quan điểm cơ bản của các nhà khoa học trên thế giới, một số Tổ chức quốc tế và một số học giả của Việt Nam, kết hợp đúc rút thực tiễn tác giả đã đưa ra khái niệm về nguồn nhân lực. - Luận án nêu một số đánh giá về quá trình Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lãnh đạo xây dựng nguồn nhân từ năm 2001 đến năm 2013. - Luận án góp phần tổng kết về lý luận, thực tiễn xây dựng nguồn nhân lực của tỉnh Vĩnh Phúc trong giai đoạn (2001 – 2013). - Rút ra một số kinh nghiệm có thể vận dụng vào công tác lãnh đạo xây dựng nguồn nhân lực của tỉnh trong thời gian tới. - Luận án có thể làm tài liệu nghiên cứu, tham khảo cho sự lãnh đạo xây dựng nguồn nhân lực ở tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và các địa phương khác trong cả nước nói chung. Đồng thời là tài liệu phục vụ trong nghiên cứu, giảng dạy ở các cơ sở đào tạo của tỉnh Vĩnh phúc trong tình hình hiện nay.