Gương soi của tâm trí - P.T (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Tâm tư tín ngưỡng của mỗi người là hình dáng cuộc đời họ, những trải nghiệm và những hoàn cảnh. Giống như tấm gương soi, tất cả mọi người đều nhìn thấy giống hệt và được phản ánh qua các hình ảnh tinh thần. Những hình ảnh này nhìn thấy sự phản chiếu của cá tính và những suy nghĩ bên trong họ ...