Vô Thường (tiếp theo và hết) - Trần, Đức Công (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Chúng ta hãy quan sát sự diễn biến theo thời gian của bất cứ sự vật nào. Chúng đều là những quá trình thay đổi liên tục theo thời gian và không gian