Trương Hán Siêu với Phật giáo - Đỗ, Công Định (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Trương Hán Siêu tên chữ là Thăng Phủ, hiệu là Đôn Tẩu, ông già trốn đời,... Là người học rồng tài cao, thông hiểu sâu sắc về Nho giáo và Phật giáo lại giầu lòng yêu nước và có nhiều công lao to lớn với triều Trần...