Sự uyển chuyển trong quá trình tiếp cận cặp phạm trù triết học "Sắc" - "Không" của Phật giáo (tiếp theo và hết) - Đỗ, Đức Thịnh (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Tạp chí nghiên cứu phật học số 3/2003 ; 7 tr. ; TNS10455