Bảo lãnh trong quan hệ vay tiền ở các Tổ chức tín dụng - Trần, Phú Dũng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Hệ thống hóa một số vấn đề lý luận chung về bảo lãnh: khái niệm, đặc điểm, phân biệt giữa bảo lãnh vay tiền với bảo lãnh ngân hàng. Nghiên cứu các quy định của pháp luật hiện hành về bảo lãnh trong quan hệ vay tiền ở các tổ chức tín dụng. Phân tích thực trạng áp dụng pháp luật và phương hướng hoàn thiện pháp luật về bảo lãnh trong quan hệ vay tiền ở các tổ chức tín dụng trong giai đoạn hiện nay.