Người Phật tử thực hành hai chữ Từ bi - Thành Nam Định (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Từ bi chính là một chủ nghĩa căn bản bao hàm những quan hệ rất lớn lao của Đạo Phật. Trong kinh sách Phật giáo, không chỗ nào là không nói đến hai chữ từ bi, cho đến thành hiệu chư Phật, chư Bồ Tát cũng được đặt bằng hai chữ đó (...)