Hình thức hợp đồng theo quy định của Bộ luật Dân sự năm 2005 - Vũ, Thị Minh Lý (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày khái quát về hình thức hợp đồng trong pháp luật Việt Nam. Phân tích, làm rõ các quy định về hình thức hợp đồng trong một số trường hợp cụ thể, thực trạng khi áp dụng các quy định về hình thức hợp đồng - những bất cập, vướng mắc. Đưa ra những kiến nghị, giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện pháp luật về hình thức hợp đồng.