Sinh lý bệnh và miễn dịch : phần sinh lý bệnh học. Sách đào tạo bác sĩ đa khoa - Văn, Đình Hoa (Y học, 2017)
Cuốn sách “Sinh lý bệnh và miễn dịch - Phần sinh lý bệnh học” dành đào tạo cho đối tượng bác sĩ đa khoa định hướng cộng đồng. Họ cần được trang bị những kiến thức cơ bản nhưng hệ thống về sinh lý bệnh, mà chưa cần quá sâu như các đối tượng sau đại học.