Pháp luật về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi ở Việt Nam – thực trạng và hướng hoàn thiện - Khuất, Văn Trung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Khái quát chung về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi. Làm rõ thực trạng pháp luật về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi ở Việt Nam. Đánh giá những ưu điểm, nhược điểm của pháp luật về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi và việc thực hiện các quy định về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi ở Việt Nam. Đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi ở Việt Nam.