Chùa Chuông - Lê, Hồng Thiện (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Chùa Chuông thuộc thôn Nhân Dục, xã Hiến Nam, thị xã Hưng Yên (Hải Hưng) giáp đê sông Hồng, giáp đường 39A đi Hà Nội- Hưng Yên - Thái Bình, lại nằm ngay ven thị xã nên rất thuận tiện cho khách tham quan cả đường thủy lẫn đường bộ. Chùa Chuông chỉ có một quả chuông lớn cao và rộng trên dưới một mét (....)