Xung đột bảo hộ chỉ dẫn địa lý và nhãn hiệu trong Hiệp định TPP và những vấn đề đặt ra với Việt Nam - Lê, Thị Thu Hà (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2017)
Xung đột bảo hộ chỉ dẫn địa lý và nhãn hiệu luôn là chủ đề quan tâm trong quá trình đàm phán và thực thi các Điều ước quốc tế về sở hữu trí tuệ. Bài viết phân tích việc giải quyết xung đột này trong Hiệp định TPP, so sánh tương quan với các hiệp định thương mại tự do song phương và với hệ thống pháp luật của một thành viên, đưa ra một số vấn đề cho cho ViệtNam khi thực thi Hiệp định này.