Tìm hiểu Trung Quán Luận với sự phát triển Phật giáo Đại thừa - Tỳ khiếu Thích Quảng Hợp (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Trung Quán Luận còn gọi tắt là Trung Luận là bộ luận xuất sắc của Bồ Tát Long Thọ người phía Nam nước Ấn Độ. Trung Quán Luận là sự kế thừa phát triển tư tưởng Tinh Không trong kinh Bát Nhã, khẳng định mọi vật, hiện tượng có được đều do duyên sinh vô tính