Chùa Huy Văn và di sản Lê Thánh Tông - Văn Hậu (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Chùa Huy văn nay thuộc phường Văn Chương Đống Đa - Hà Nội. Đó là nơi ở của bà Ngô Thị Ngọc Dao, hoàng hậu vợ vua Lê Thái Thông 1424-1442.