Tội không cứu giúp người đang ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng theo luật hình sự Việt Nam - Thái, Thị Hiền (2016)
Luận văn nghiên cứu và làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận, các dấu hiệu pháp lý, đường lối xử lý và thực tiễn xét xử đối với tội không cứu giúp người đang ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng theo luật hình sự Việt Nam, qua đó, đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả áp dụng quy định Bộ luật hình sự Việt Nam về tội phạm này