Phương pháp tính : dùng cho các trường đại học kĩ thuật - Tạ, Văn Đĩnh (H. : GDVN, 2017)
Đây là giáo trình chuyên đề về các phương pháp tính gần đúng, dùng trong các trường đại học kỹ thuật. Trong lần tái bản này có sửa chữa và bổ sung các sơ đồ tóm tắt cho các phương pháp, giúp sinh viên tổng kết, tóm tắt kiến thức để làm bài tập.