Vật lí đại cương : dùng cho các trường đại học khối kỹ thuật công nghiệp. Tập 2, Điện - Dao động - Sóng - Lương, Duyên Bình (Giáo dục, 2017)
Chương 1: Trường tĩnh điện. Chương 2: Vật dẫn. Chương 3: Điện môi. Chương 4: Từ trường không đổi. Chương 5: Hiện tượng cảm ứng điện từ. Chương 6: Vật liệu từ. Chương 7: Trường điện từ. Chương 8: Dao động. Chương 9: Sóng cơ. Chương 10: Sóng điện từ.