Toán học cao cấp. Tập 2, Phép tính giải tích một biến số - Nguyễn, Hồ Quỳnh (Giáo dục, 2017)
Chương 1: Số thực. Chương 2: Hàm số một biến số thực. Chương 3: Giới hạn và sự liên tục của hàm số một biến số. Chương 4: Đạo hàm và vi phân của hàm số một biến số. Chương 5: Các định lý về giá trị trung bình. Chương 6: Nguyên hàm và tích phân bất định. Chương 7: Tích phân xác định.Chương 8: Chuỗi