Tiếng nói dân gian và văn hóa ứng xử của Bác Hồ - Văn Hậu (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Những lời dạy và văn hóa ứng xử của Bác Hồ mãi mãi là bài học vô giá với chúng ta, đặc biệt là thế hệ trẻ khi đang vững bước ở những năm đầu đời của thế kỉ XXI. Bên cạnh việc tiếp thu khoa học kỹ thuật, điện tử, tin học, chúng ta vẫn phải rèn luyện phép ứng xử, đạo lý làm người như tấm gương của Bác Hồ, vị cha già của dân tộc Việt Nam