Văn hóa Việt Nam đôi điều suy nghĩ - Nguyễn, Căn (Tạp chí Văn hóa Phật giáo, 2017)
Bài báo trình bày tất cả các khía cạnh của văn hóa dù có tôn giáo hay không, dù theo chủ thuyết chính trị nào đi nữa, vì tôn vinh phẩm tính NGƯỜI trong mỗi chúng ta trong mối quan hệ tương sinh với xã hội. Đó là mục đích mà chúng ta phải hướng đến.