Hương bay ngược gió - Huyên, Hạnh (Tạp chí Văn hóa Phật giáo, 2017)
Thế nào là giới hương hay hương thơm người đức hạnh? Đó là cảm giác thoải mái, thân thương, mát lành, ấm áp, an ổn mà người ta nhận được nơi một con người, được tiếp xúc hay không được tiếp xúc, ở gần hay ở xa. Hay đó là chức năng chân thiện và từ ái ỏa ra từ một con người khiến khơi dậy cảm thức hiền lương, hướng thiện ở trong lòng người khác một cách đầy hân hoan và tin tưởng.