Câu chuyện về một nhà sư trong top 100 doanh nhân tiêu biểu - Hữu, Tâm (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Xưa tới nay ở Việt Nam chỉ thấy nhà doanh nghiệp đi tu chứ mấy ai thấy nhà sư đi làm doanh nghiệp, thế mà đó lại là câu chuyện có thật về một nhà sư, một doanh nhân, một nhà khoa học mà khi nói tới tên ông nhiều người không ngớt lời thán phục, nhưng để được những lời ca ngợi thán phục ấy, cuộc đời ông đã thấm đẫm nước mắt, mồ hôi và nhữgn ưu tư vất vả. Ông là nhà sư Thích Huệ Đăng, Giám đốc công ty hoa lan Thanh Giang,