Làm mẹ với tấm lòng của Phật - Sanitsuda, Ekachai (Tạp chí Văn hóa Phật giáo, 2017)
Nuôi nấng một đứa con là cả một sự hy sinh thiêng liêng, một tấm gương phản ánh lòng vị tha, "Hãy làm cho hạt giống nở hoa tại nơi mà mình gieo xuống", đấy là câu châm ngôn của bà Jacqueline Kramer. Bà luôn tin rằng bất kỳ một người mẹ nào cũng có thể đạt được giác ngộ trong gian bếp của mình, dù phải nấu ăn hay rửa bát. Bà cũng là tác giả của cuốn sách: "Buddha Mom" ( Người mẹ Phật) nêu lên việc tu tập tâm linh và nuôi nấng con cái