Quan hệ tính ngữ trong ngôn ngữ Nga, Anh, Việt - Nguyễn, Quý Mão (H. : ĐHQGHN, 2017)
Trong bất cứ một ngôn ngữ nào, các từ cũng được tổ chức và chi phối bởi các quan hệ khác nhau. NHững mối quan hệ này gắn kết các từ lại với nhau thành các cụm từ, câu và các tổ chức lớn hơn, phục vụ cho mục đích giao tiếp. Quan hệ tính ngữ là một trong các kiểu quan hệ như vậy.