Bài khóa văn học trong dạy học ngoại ngữ - Nguyễn, Thị Cơ (H. : ĐHQGHN, 2017)
Mục đích của việc dạy - học ngoại ngữ là thực hành giao tiếp bằng các thể loại lời nói. Để thực hiện được mục đích cuối cùng này, nhiều nhà giáo học pháp luận đã đang và sẽ nghiên cứu, thử nghiệm để tìm ra phương pháp tối ưu dùng cho cả thầy và trò. Một trong những ngữ liệu giúp họ đạt được kết quả cuối cùng là bài khóa nói chung và bài khóa này có vai trò quan trọng trong việc dạy và học ngoại ngữ.