Vai trò của báo chí trong phong trào chấn hưng Phật giáo Việt Nam - Thích, Gia Quang (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Bối cảnh chung về công cuộc chấn hưng Phật giáo từ năm 1930-1945. Sự ra đời của báo chí Phật giáo thời kỳ 1930-1945. Vai trò của báo chí Phật giáo trong phong trào chấn hưng Phật giáo Việt Nam, góp phần hoằng dương chính pháp phục vụ dân tộc.