Kỷ niệm 25 năm thành lập giáo hội phật giáo việt nam thông điệp của ban thường trực hội đồng chứng minh giáo hội phật giáo Việt nam gửi Tăng Ni, Phật Tử Việt Nam ở trong nước và nước ngoài. - Thích, Trí Tịnh (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Tạp chí nghiên cứu phật học số 6/2006 ;5tr. ; TNS10818