Tiếng vọng thời gian - Giang, Ngọc Thanh (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
2543 năm đã trôi qua, 2543 năm bánh xe Pháp không ngừng nghỉ. Thời gian cứ chuồi chuội một chuỗi vô thường rồi thong dong tan biến vào hư vô... Ôi dòng thời gian, sự nghiệt ngã của quy luật tạo hóa, cái này sinh ra, cái kia tịch diệt, vòng đời dài ngắn...