Vấn đề mở rộng nguồn của pháp luật hình sự Việt Nam - Nguyễn, Thị Lan (ĐHQGHN, 2017)
Mở rộng nguồn của pháp luật hình sự là một vấn đề quan trọng trong nghiên cứu khoa học pháp lý ở ViệtNam. Để đáp ứng yêu cầu của thực tiễn, việc nghiên cứu các quy định và kinh nghiệm của Nhật Bản và Trung Quốc, cũng như việc phân tích các quy định của pháp luật hình sự Việt Nam sẽ cung cấp thêm một số vấn đề cơ bản để hoàn thiện Bộ luật hình sự Việt Nam.