Đôi điều cảm nhận về đức tin - Lưu, Vô Tâm (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Con người ta, do tin vào các công thức, thành quả khoa học, hệ thống công nghệ, khí cụ, máy móc thiết bị, ... Làm phương tiện nghe, nhìn và tư duy mới tin được những việc chưa làm, những nơi chưa tới, những mùi vị âm thanh chưa nếm, chưa nghe.