Ngày xuân thăm chùa cổ Pháp Vân Tự - Duy Phi (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Chùa Dâu (còn gọi là chùa Cả, Pháp Vân tự, Tang Lâm tự ... nay thuộc xã Thanh Khương, Thuận Thành), từ thời Sĩ Nghiếp đã là một danh lam. Sư Khâu Đà La người Thiên trúc (Ấn Độ) đã đến Dâu vào khoảng năm 168-169 Tây lịch. Bài viết giới thiệu lịch sử hình thành, các sự tích liên quan đến chùa Dâu.