Con đường thành Phật - Lê, Hữu Tuấn (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Suốt trong nhiều thế kỷ, đạo Phật đã để lại dấu ấn sâu đậm lên toàn Châu Á. Bài viết đề cập đến giáo lý Phật giáo hướng con người đến con đường tu tâm, hành thiện tích đức.