Thực vật học : Sách đào tạo Dược sỹ đại học - Lê, Đình Bích (Y học, 2017)
Nhận biết đúng và xác định được tên khoa học của cây thuốc có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác điều tra, sàng lọc, kiếm nghiệm dược liệu, sử dụng thuốc an toàn, hợp lý và phát triển tài nguyên cây thuốc. Muốn vậy, những người làm công tác liên quan đến cây cỏ làm thuốc phải có các kiến thức cơ bản về đặc điểm hình thái, giải phẫu thực vật, cũng như phân loại và tài nguyên cây thuốc.