Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam - Đỗ, Tất Lợi (Hồng Đức, 2017)
Phần I: Phần chung - Một số điểm cần chú ý khi sử dụng thuốc nam; Cơ sở lý luận về tìm thuốc và tác dụng thuốc theo đông y; Bào chế thuốc theo đông y; Cơ sở để xem xét tác dụng của thuốc theo khoa học hiện đại (tây y). Phần II: Những cây thuốc và vị thuốc.