Đạo Phật với tuổi trẻ ngày nay - Lê, Hữu Tuấn (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Các bạn trẻ ngày nay đang sống trong hoàn cảnh có nhiều thuận lợi lẫn không ít khó khăn. Thuận lợi vì được sống trong thời đại hiện đại.