Những tiểu phẩm Phật giáo bằng đất nung của Chawmpa ở núi Chồi tỉnh Quảng Ngãi - Ngô, Văn Doanh (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Theo thông báo của Bảo tàng tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi, từ đầu những năm 90 của thế kỷ đến nay, tại núi Chồi ở thông Kim Lộc, xã Tịnh Châu, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi đã phát hiện rất nhiều những tiểu phẩm Phật giáo bằng đất nung. Các tác phẩm đất nung này được làm từ một khuôn ra...